Thời trang cho người thấp

November 5, 2013 10:39 MỚI

Thời trang cho người thấp

Thời trang cho người thấp – Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn và diện những trang phục phù hợp với mình nhất nhưng chẳng may bạn có chiều cao không lý tưởng thì cũng đừng buồn nhé. Sao chúng ta không diện những trang phục để bạn trở nên cao hơn nhỉ. Cùng nhìn ngắm những trang phục mà phù hợp với người thấp bé sau nhé.

Thời trang cho người thấp bé đa dạng và không kém phần phong phú chỉ cần bạn chú ý một chút thôi thì bạn đã trở nên đẹp và xinh hơn rồi đấy.

1. Mang một chiếc quần cạp cao, váy có cạp cao sẽ giúp bạn cao hơn đấy nhé, bạn cũng có thể dùng một chiếc thắt lưng để phần lưng ngắn lại và phần chân dài ra.

thoi trang cho nguoi thap 1 Thời trang cho người thấp

 quần cạp cao

2. Mặc áo croptop với quần đai cao se làm cho bạn cao hơn nhiều.

thoi trang cho nguoi thap 2 Thời trang cho người thấp

  áo croptop + quần cạp cao

3. Chọn những trang phục có màu đơn sắc để cho bạn cao hơn, váy màu đơn sắc, áo quần màu đơn sắc,  màu sắc rất quan trọng khi bạn chọn trang phục.

thoi trang cho nguoi thap 3 Thời trang cho người thấp

 váy màu đơn sắc

4. Đối với váy bạn nên chọn những chiếc váy có độ dài vừa phải không nên quá gối, chọn những chiếc váy kẻ dọc càng tốt, nếu bạn là người thích mang váy maxi thì nên chọn váy có độ dài vừa phải.

thoi trang cho nguoi thap 4 Thời trang cho người thấp

5. Một đôi giày cao gót sẽ giúp bạn đẹp hơn rất nhiều và cao hơn lên trông thấy.

thoi trang cho nguoi thap 5 Thời trang cho người thấp

 giày cao gót 

Bài viết thời trang cho người thấp hy vọng một phần nào đó giúp cho người thấp trở nên cao và xinh dẹp hơn_thoi trang cho nguoi thap.

 

 

November 5, 2013 10:39 MỚI

Ý kiến bạn đọc