Thời trang cho người gầy

November 5, 2013 15:30 MỚI

Thời trang cho người gầy

Thời trang cho người gầy – Người gầy tuy là dễ chọn quần nhưng nếu bạn chọn không đúng thì nó cũng làm bạn trở nên ốm hơn nữa đây. Một đặc điểm của người gầy là khó chọn váy và áo, sau đây xin đưa ra các cách chọn trang phục cho người gầy để bạn trở nên đẹp hơn và mập hơn trông thấy.

1. Về áo

thoi trang cho nguoi gay 4 Thời trang cho người gầy

 Áo cho người gầy

Nên chọn những áo vừa vặn, phần eo hơi rộng để có độ phồng khi bỏ áo vào quần; chọn những áo cổ tròn, cổ đổ, có chi tiết bèo nhún ở phần ngực. Không nên chọn những áo quá bó sát cơ thể và áo dáng dài sẽ làm bạn ốm hơn. Có thể chọn họa tiết hoa, chấm bi, sọc ngang nhưng phải trách sọc dọc vì nó làm bạn gầy hơn.

2. Chân váy

thoi trang cho nguoi gay 5 Thời trang cho người gầy

thoi trang cho nguoi gay 6 Thời trang cho người gầy

 Chân váy xòe

Nên chọn dáng xòe hoặc chữ A, cạp cao, ngắn trên gối sẽ giúp thân hình bạn cân đối.

3. Váy liền

thoi trang cho nguoi gay 7 Thời trang cho người gầy

 Váy cho người gầy

thoi trang cho nguoi gay 8 Thời trang cho người gầy

 Váy cho người gầy

Cũng nên xòe hoặc chữ A, thắt nhẹ ở phần trên eo một chút hoặc dưới ngực. Nên chọn những chiếc váy vừa vặn chọn váy rộng và bó sát sẽ làm phô trương nhược điểm của chính bạn. Bạn có thể chọn màu sắc và họa tiết tùy ý muốn.

4.  Quần

Chiếc quần ống suông hoặc hơi ôm, xếp ly ở phần hông sẽ giúp bạn “ăn gian” số đo, và phần cạp cao trên eo, dài chấm gót, thậm chí phủ cả giày sẽ làm cho đôi chân bạn dài ra.

thoi trang cho nguoi gay 2 Thời trang cho người gầy

 Quần ống suông 

thoi trang cho nguoi gay 3 Thời trang cho người gầy

 Quần ống suông 

5.  Phụ kiện

Tránh những chiếc vòng to bản hay đeo túi quá khổ, thay vào đó, phụ kiện nhỏ xinh mới dành cho bạn. Và đừng quên đi giày cao gót để có vóc dáng cân đối và trông cao hơn.

thoi trang cho nguoi gay 1 Thời trang cho người gầy

Chúc các bạn sẽ đẹp hơn với thời trang cho người gầy, chúng tôi hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ trở nên mập hơn và xinh hơn_thoi trang cho nguoi gay.

November 5, 2013 15:30 MỚI

Ý kiến bạn đọc