Thời trang cho người béo bụng

November 6, 2013 23:15 MỚI

Thời trang cho người béo bụng

Thời trang cho người béo bụng - Vòng 2 quá lớn luôn là nổi lo của các chị em phụ nữ hơn thế nữa việc chọn trang phục cũng rất khó khăn. Đặc biệt là sau khi sinh bạn thường có vòng eo lớn hơn so với bình thường để trở nên thon gọn hơn bạn hãy chú ý một số gợi ý sau nhé.

1. Váy

Bạn nên chọn váy maxi có chất liệu tơ tằm hoặc linen sẽ giúp bạn có được dáng hình cao gọn, đánh lừa cảm giác về vòng bụng lớn. Váy búp bê dạng váy xòe hình thang là lựa chọn thứ 2 khi muốn che giấu đi vòng bụng lớn. Chúng mở lớn và ngắn khiến chân bạn trông dài và nhỏ hơn, nên kết hợp với boot cao bồi hoặc đế bệt. Và bạn cũng không thể bỏ qua váy bút chì có dáng tulip thẳng này hợp với mọi dáng người, chú trọng điểm nhấn vào phần hông nên sẽ giúp vòng 2 trông gọn hơn.

Ngoài ra một chiếc váy peplum là một trang phục che khuyết điểm vòng 2 khá tốt vì chúng có nhấn nhá ở phần bụng.

thoi trang cho nguoi beo bung 5 Thời trang cho người béo bụng

 Váy bút chì

thoi trang cho nguoi beo bung 4 Thời trang cho người béo bụng

 Váy peplum

2. Áo

Về áo khoác bạn nên chọn áo choàng dài cổ chữ V để che dấu vòng 2 quá khổ. Bạn nên chọn áo suông nó sẽ giúp bạn tôn lên vẻ nữ tính và luôi cuốn hơn đấy.

Bạn nên trách áo phao, áo khoác ngắn: vì chúng quá ngắn nên không thể che phần bụng dưới của bạn.

thoi trang cho nguoi beo bung 3 Thời trang cho người béo bụng

 Áo suông

thoi trang cho nguoi beo bung 2 Thời trang cho người béo bụng

 Áo suông

3. Quần

Chọn quần cạp cao nó sẽ  cho bạn khi muốn làm phẳng bụng, bên cạnh đó còn tạo độ cong cho cơ thể. Bạn nên chọn quần có khóa kéo vì nó rất có tác dụng trong việc làm phẳng bụng.

thoi trang cho nguoi beo bung 1 Thời trang cho người béo bụng

 Quần jean cạp cao

 Hy vọng với những gợi ý trên những bạn có vòng 2 béo thì sẽ thấy giảm đi phần bụng trông thấy, chúc các bạn sẽ tự tin và đẹp hơn _ thoi trang cho nguoi beo bung.

November 6, 2013 23:15 MỚI

Ý kiến bạn đọc